Bệnh lậu ở nam giới có nguy hiểm không

đội ngũ bác sĩ

Thống kê

Đang trực tuyến: 16

Hôm nay: 94

Tổng lượt truy cập: 1,269,478

Bệnh lậu ở nam giới có nguy hiểm không

23/03/2016 16:04

Bệnh lậu là bệnh xã hội rất phổ biến và được biết đến từ lâu. Như đã biết, bệnh lậu lây lan phổ biến qua con đường quan hệ tình dục và do vi trùng gây ra. Khi phát hiện bị lây nhiễm bệnh lậu hoặc nghi ngờ bị nhiễm, hãy kiểm tra và chữa bệnh lậu sớm để tránh những di chứng đáng tiếc và hỗ trợ quá trình điều trị đơn giản, hiệu quả hơn.

chữa bệnh lậu

Nguyên nhân bệnh lậu như đã nói ở trên, khoảng 80% người nhiễm bệnh lậu là lây lan qua con đường quan hệ tình dục với người nhiễm bệnh. Biểu hiện bệnh lậu ở nam giới thường thấy rõ hơn và sớm phát hiện hơn ở nữ giới, với các triệu chứng sau:

  •  Lỗ niệu đạo sưng đỏ, ngứa, đau và có kèm chảy mủ màu vàng đậm hoặc màu vàng xanh, tiểu buốt, tiểu nhiều lần, tiểu ra máu, đi tiểu khó, các biến chứng có viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh nang, viêm ống dẫn tinh, viêm tinh hoàn...
  • Biểu hiện bệnh lậu ở nam giới còn có thể gây viêm niệu đạo trước cấp tính biểu hiện ngứa nhiều hoặc ít ở miệng sáo, hố thuyền, các mép của miệng sáo trở nên tấy đỏ. Lậu cầu phát triển ở niêm mạc niệu đạo trước gây viêm xuất tiết. Chất nhầy chảy ra kèm theo cảm giác đái nóng, buốt nhẹ. Sau đó chảy mủ màu trắng đục hoặc vàng đục. Cảm giác nóng buốt tăng lên rõ, có khi đái rất buốt làm bệnh nhân phải đái từng giọt, thử nghiệm nước tiểu 2 cốc thì chỉ có cốc nước tiểu thứ nhất đục.
  • Sau 1 tháng nếu không chữa bệnh lậu sớm sẽ trở thành lậu mãn tính khi đó các triệu chứng đái buốt đái dắt giảm, chỉ có giọt nhầy mủ lúc sáng sớm chưa đi tiểu gọi là dấu hiệu giọt ban mai.

bệnh lậu

Bệnh lậu ở nam giới có nguy hiểm không? Đó là lo ngại của nhiều bệnh nhân mắc bệnh lậu. Bệnh lậu ở nam giới gây ra những hậu quả nghiêm trọng như:

  • Gây ra tiểu đau, tiểu buốt, độ cương giảm, xuất tinh sớm, chảy mủ đường tiểu...
  • Nếu không chữa bệnh lậu sớm, bệnh lậu sẽ có biến chứng dẫn tới tình trạng viêm tuyến tiền liệt, sẹo tinh hoàn, dị dạng tinh trùng hoặc gây nên vô sinh vĩnh viễn.

Hiện nay, có nhiều phương pháp điều trị bệnh lậu và đạt được những kết quả khả quan, nếu chữa bệnh lậu sớm, kịp thời thì bệnh nhân sẽ tránh được những di chứng đáng tiếc. Việc điều trị bệnh lậu bằng đông y cũng là một giải pháp hiệu quả để chữa trị tận gốc bệnh lậu với các ưu điểm như:

  • Chữa bệnh lậu tận gốc, không tái phát.
  • Điều trị được nhiều trường hợp bệnh kháng thuốc Tây y.
  • Thời gian điều trị nhanh so với nhiều phương pháp điều trị khác.
  • Bệnh nhân không bị ảnh hưởng bởi tác dụng phụ của thuốc.

bệnh lậu

Với kinh nghiệm nhiều năm điều trị bệnh lậu tận gốc bằng các phương pháp Đông y, cùng áp dụng phác đồ điều trị khoa học, hiệu quả, chúng tôi khẳng định chữa trị khỏi tận gốc bệnh lậu cho những bệnh nhân đã tin cậy và đến với chúng tôi.

Thong ke

Phòng khám chữa bệnh lậu uy tín với các phương pháp điều trị bằng Đông y tiên tiến, khắc phục tận gốc bệnh lậu, không tái phát, giảm tối thiểu những chi phí và thời gian chữa trị

Những triệu chứng ban đầu của bệnh lậu là gì ? Làm thế nào nhận biết mình đã nhiễm bệnh lậu ở nam giới – Tìm hiểu nguyên nhân và phương hướng điều trị

bệnh lậu là gì? nguyên nhân lây nhiễm, triệu chứng và cách điều trị bệnh lậu mủ như thế nào,Cách nhận biết bệnh lậu