Khi bị bệnh lậu nên làm gì?

đội ngũ bác sĩ

Thống kê

Đang trực tuyến: 1

Hôm nay: 9

Tổng lượt truy cập: 116,119

Khi bị bệnh lậu nên làm gì?

01/11/2018 08:53

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội phổ biến hiện nay. Bệnh lây truyền chủ yếu do việc quan hệ tình dục không an toàn.

Do đặc điểm sinh học của nam giới và nữ giới nên có những khác biệt trong biểu hiện bệnh lậu ở nam giới so với nữ giới.

   Sau khi quan hệ với người mắc bệnh từ 3 đến 5 ngày thường là 1 tuần, ở nam giới có những biểu hiện sau: dương vật chảy mủ vàng hoặc xanh, tiểu buốt, tiểu dắt, đau rát dọc niệu đạo….

   Ở nữ giới, do niệu đạo của nữ giới chỉ dài từ 3-4cm nên khó nhận biết, thường bị nhầm lẫn với các bệnh viêm nhiễm khác nên chỉ có khoảng 10% phụ nữ có biểu hiện như: tiểu buốt, tiểu dắt, đi tiểu nhiều lần, ra nhiều khí hư có màu xanh hoặc trắng, có mùi hôi…

   Sau khi mắc bệnh, hầu hết người bệnh đều rất hoang mang, lo lắng vì đây là một căn bệnh khá nhạy cảm và tế nhị. Do tâm lý ngại chia sẻ đó nhiều bệnh nhân thường tự ý đi mua thuốc kháng sinh về điều trị tại nhà mà không tìm hiểu kĩ về tình trạng kháng thuốc của bệnh lậu hiện nay dẫn đến bệnh chuyển sang giai đoạn lậu mãn tính, kháng thuốc và việc điều trị bệnh lậu trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Luôn có cảm giác mệt mỏi, lo lắng khi mắc bệnh lậu.
Luôn có cảm giác mệt mỏi, lo lắng khi mắc bệnh lậu
  => Vì vậy, khi mắc bệnh lậu việc đầu tiên các bạn cần làm là tìm một cơ sở chữa bệnh lậu uy tín để điều trị dứt điểm bệnh lậu.
  Để giải quyết tình trạng bệnh lậu kháng thuốc hiện nay với kinh nghiệm điều trị bệnh lậu nhiều năm với phác đồ điều trị bệnh lậu bằng thuốc Đông Y hiệu quả nhất , các bạn liên hệ trực tiếp (SMS, Zalo) để được bác sỹ chuyên khoa tư vấn:
- BS. Minh - số 9A/162 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
SĐT: 0986.141.071
http://chuyenchuabenhlau.com
Bài viết liên quan có thể bạn quan tâm:
Thong ke

Hiện nay, Bệnh lậu là một trong những căn bệnh lây truyền qua đường tình dục ( STD) phổ biến nhất trên toàn thế giới. Bệnh lậu có thể chữa khỏi nếu được điều trị đúng cách, nếu không điều trị khỏi bệnh sẽ gây ra hậu quả nặng nề thậm chí vĩnh viễn.

Tư vấn về bệnh lậu và phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả:

Tel: 0986.141.071- 0969.781.791


Viêm niệu đạo - dấu hiệu ban đầu của bệnh lậu???
Tư vấn bác sỹ miễn phí: 0986.141.071 - 0969.781.791