cách chữa bệnh lậu và điều trị có tốn kém không

đội ngũ bác sĩ

Thống kê

Đang trực tuyến: 17

Hôm nay: 104

Tổng lượt truy cập: 1,256,271

cách chữa bệnh lậu và điều trị có tốn kém không

03/05/2016 16:02

Bệnh lậu và cách chữa trị luôn là vấn đề nóng hổi cần được giải đáp cho bất kỳ bệnh nhân nào. Vậy bệnh lậu là gì? Theo khoa học, bệnh lậu tên tiếng Anh là Gornorrhea, đây  là một trong những bệnh lây lan qua đường tình dục, do vậy bệnh lậu còn có cái tên là bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Nguyên nhân gây bệnh do một loại vi khuẩn mang tên Gram âm Neisseria Gonorrhoeae gây ra. Đây là loại vi khuẩn ưa phát triển trong điều kiện môi trường ẩm ướt, kín đáo. Vì thế, bộ phận cơ quan sinh dục của nam và nữ là một trong những nơi dễ dàng trở thành tổ trú ngụ và sinh sôi của loại vi khuẩn nguy hiểm này.

chữa bệnh lậu có tốn kém không

Sau khi nhiễm bệnh, quá trình ủ bệnh tùy thuộc vào cơ địa, sức khỏe từng người có thể kéo dài từ 1 tuần đến 1 tháng mới phát bệnh. Khi phát bệnh giai đoạn nhẹ hay còn gọi là bệnh lậu cấp tính thường có những biểu hiện sau:

Ở nam giới:

 • Khó chịu, có cảm giác đau ở đầu dương vật.
 • Có thể chảy dịch màu vàng trắng, vàng hoặc xanh
 • Cảm giác nóng buốt, rát khi đi tiểu
 • Tinh hoàn sưng đau
 • Đôi khi có cảm giác sốt nhẹ

Ở nữ giới :

 • Có cảm giác đau vùng kín
 • Ra nhiều khí hư, ra máu giữa kỳ kinh
 • Sốt nhẹ

Những triệu chứng ban đầu của bệnh lậu khá mơ hồ đặc biệt ở người bệnh là nữ, do vậy việc phát hiện và điều trị bệnh lậu cũng không hề đơn giản. Do đó, người nghi ngờ bị nhiễm bệnh phải chú ý quan sát đến cả những dấu hiệu nhỏ nhất đảm bảo cho việc điều trị bệnh lậu kịp thời, hiệu quả. Nếu quá trình điều trị bệnh lậu không thuận lợi, hoặc trung tâm y tế điều trị bệnh lậu không đủ khả năng thì có thể dẫn đến tình trạng nhiễm bệnh nặng hơn hay gọi là bệnh lậu mãn tính. Trong trường hợp bệnh trạng chuyển sang giai đoạn bệnh lậu mãn tính, quá trình điều trị bệnh lậu sẽ phức tạp và tốn kém hơn nhiều.

chữa bệnh lậu có tốn kém không

Vậy vấn đề điều trị bệnh lậu như thế nào? Cách chữa bệnh lậu cần chú ý những điểm gì? Điều trị có tốn kém không?

Mỗi trung tâm y tế có thể có phương án điều trị bệnh lậu khác nhau tùy thuộc vào cơ địa, bệnh trạng và phán đoán của bác sĩ điều trị. Do vậy, cách chữa bệnh lậu cũng không thể nói chính xác cho mọi trường hợp. Nếu người bệnh muốn tìm ra phương án điều trị bệnh lậu, tốt nhất ngay khi phát hiện ra những triệu chứng nghi ngờ bản thân bị nhiễm bệnh, hãy đến ngay trung tâm y tế uy tín để được chẩn đoán. Ngay sau khi có kết quả chẩn đoán, các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ trị liệu thích hợp cho bệnh nhân cũng như xác định khoản chi phí cần thiết cho việc điều trị bệnh lậu. Trong trường hợp bệnh nhân đang ở giai đoạn đầu, bệnh nhẹ thì cách chữa bệnh lậu đơn giản và ít tốn kém hơn. Còn nếu không may mắc bệnh lậu mãn tính, phương án điều trị và việc chữa bệnh lậu có tốn kém không là vấn đề khá đau đầu đối với tình trạng kinh tế của bệnh nhân.

Lời khuyên của bác sĩ phòng khám nam khoa khương đình là tất cả mọi người nên chú trọng việc phòng bệnh lậu, tránh gặp phải rủi ro đáng tiếc. Một số biện pháp phòng tránh như:

 • Quan hệ tình dục an toàn bằng việc sử dụng bao cao su
 • Chung thủy với bạn tình
 • Ngay khi nghi ngờ bản thân có dấu hiệu nhiễm bênh, yêu cầu đến ngay phòng khám để được chẩn trị kịp thời

 

Thong ke

Cần làm xét nghiệm bệnh lậu như thế nào và xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền – Chúng tôi đưa ra báo giá chi tiết – cam kết chữa bệnh lậu triệt để

Phát hiện bệnh lậu sớm và tiến hành các phương pháp điều trị hiệu quả là cách tối ưu để điều trị bệnh lậu tận gốc, loại bỏ các di chứng, điều trị nhanh chóng và tiết kiệm chi phí tối ưu trong quá trình điều trị

Bệnh lậu (lậu mủ) là một trong những bệnh xã hội khá nguy hiểm và phức tạp trong điều trị. Vậy biểu hiện bệnh lậu ở nam giới thế nào? Triệu chứng ban đầu của bệnh lậu ở nam giới là gì ? Đây là hai câu hỏi quan trọng trong các liệu trình khám chữa bệnh lậu ở nam giới hiện nay