Cách điều trị bệnh lậu ở nam giới tại nhà hiệu quả nhất hiện nay

đội ngũ bác sĩ

Thống kê

Đang trực tuyến: 17

Hôm nay: 86

Tổng lượt truy cập: 1,262,183

[Cập Nhật] Cách điều trị bệnh lậu ở nam giới tại nhà hiệu quả nhất hiện nay

27/02/2020 15:28

Bệnh lậu là bệnh khá phổ biến hiện nay, tỷ lệ nam và nữa giới mác bệnh lậu là tương đương nhau nhưng ở nữ giới hầu như không có biểu hiện gì nhưng ngược lại ở nam giới bệnh lậu lại biểu hiện rất rõ ràng khiến cho bệnh nhân rất khó chịu. Các biểu hiện bệnh lậu ở nam giới chủ yếu như: Tiểu buốt, tiểu rắt, ngứa dọc niệu đạo, chảy dịch đầu dương vật (màu xanh, đục, vàng), có thể nổi hạch bẹn...Với bệnh lậu ở nam giới việc điều trị lại có tiên lượng tốt hơn ở nữ giới là do cấu tạo của bộ phận sinh duc.

Khi bị bệnh lậu nhiều người cảm thấy tự ti, không dám đến chỗ đông người mà thường chủ yếu tự chữa ở nhà nhưng điều đó có thể dẫn đến những hậu quả rất nhiêm trọng. Việc điều trị bệnh lậu tại nhà cần có sự hướng dẫn và theo dõi của bác sỹ chuyên khoa. Vậy Cách điều trị bệnh lậu ở nam giới tại nhà để có hiệu quả nhất là như thế nào?

Khi có các triệu chứng của bệnh lậu bạn cần đi khám và dùng thuôc' theo phác đồ của bác sỹ chuyên khoa, khi điều trị bệnh lậu tại nhà vẫn có sự theo dõi hướng dẫn của bác sỹ. 

Địa chỉ khám chữa bệnh lậu của bác sỹ Minh (9/162 Khương Đình -Thanh Xuân - Hà Nội), điều trị bệnh lậu ở nam giới tại nhà với chi phí tiết kiệm. Với lậu cấp tính chỉ cần điều trị 1 liệu trình về bình thường ( 1 liệu trình 3 ngày). Thông tin chi tiết tham khảo tại đây:http://chuyenchuabenhlau.com/benh-lau-nd,7345

Tư vẫn miễn phí 24/7 (Call, SMS, Zalo)

Thong ke

Theo thống kê mới nhất của tổ chức y tế thế giới mỗi năm có khoảng 2triệu người mắc bệnh lậu, nhưng thực chất đây là số liệu được thống kê còn số không được thống kê còn rất nhiều do đây là “bệnh tế nhị” và nhiều người còn ngại khi chưa đi điều trị mà tự ý điều trị tại nhà. Một số bệnh nhân còn rất chủ quan khi tự ý điều trị nhưng có rất nhiều bệnh nhân lo lắng quá mức tìm đến các phòng núp bóng Tung Quốc với chi phí đắt đỏ và dùng các phương pháp không cần thiết.Vậy điều trị bệnh lậu tại nhà có ưu và nhược điểm gì? Và có nên điều trị bệnh lậu tại nhà không? Bài viết này sẽ trả lời những băn khoăn của bạn.

Địa chỉ chữa bệnh lậu hiệu quả, uy tín, bảo mật thông tin tốt được nhiều người bệnh lựa chọn không phải ai cũng biết. Hiện nay có rất nhiều bệnh viện, phòng khám có thể chữa khỏi được bệnh lậu. Vậy chữa bệnh lậu ở đâu tốt, địa chỉ phòng khám chữa bệnh lậu ở Hà Nội chất lượng? cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tác nhân gây bệnh là song cầu khuẩn lậu Neisseria gonorrhoeae,hinh hạt cà phê, Vi khuẩn lậu bắt màu gram (-) , nằm trong tế bào bạch cầu đa nhân, đứng từng đôi một , khi lậu cấp tính thường có hình ảnh rõ, khi lậu mạn thường phải nuôi cấy để chẩn đoán xác định ( nuôi cấy trong môi trường thạch máu  có CO2 ), dùng hình ảnh đại thể và phân lập trên môi trường đường để xác định vi khuẩn lậu.