cách sử dụng thuốc kháng sinh chữa bệnh lậu

đội ngũ bác sĩ

Thống kê

Đang trực tuyến: 16

Hôm nay: 83

Tổng lượt truy cập: 1,232,522

Cách sử dụng thuốc kháng sinh chữa bệnh lậu

25/06/2016 08:06

Bệnh lậu (hay lậu mủ ) là căn bệnh do vi khuẩn Gram - Neisseria gonorrhoeae gây ra. Đây là một trong những bệnh xã hội hàng đầu trên thế giới chứ không riêng ở Việt Nam do tỉ lệ mắc bệnh cao và ngày một tăng, đặc biệt trong tầng lớp thanh niên hiện nay.

Khi mắc phải bệnh lậu mủ, đa phần trong giai đoạn đầu nhiễm bệnh, người bệnh sẽ không nhận thấy dấu hiệu nhiễm bệnh, hoặc nếu có chỉ có một số triệu chứng bệnh lậu được biểu hiện khá mờ nhạt như:

  • Cơ quan sinh dục bị sưng, đỏ, ngứa, rát.
  • Hay bị tiểu vặt, tiểu buốt, tiểu rắt, khó.
  • Tiểu lẫn mủ màu vàng ( xanh) thậm chí có máu.
  • Đau khi giao hợp
  • Đôi khi xuất hiện dấu hiệu cơ thể mệt mỏi, sốt nhẹ dai dẳng.

Việc phát hiện các biểu hiện của bệnh lậu không dễ dàng dẫn đến chậm trễ trong điều trị dẫn đến một số biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe và khả năng sinh sản của người bệnh. Do vậy, ngay khi nghi ngờ bản thân có thể mắc bệnh, người bệnh nên trực tiếp đến cơ sở y tế chuyên chữa bệnh lậu uy tín để được chẩn đoán hoặc liên hệ đến đường dây tư vấn điều trị bệnh lậu miễn phí : 0986 141 071 để được các bác sĩ chuyên khoa thuộc phòng khám nam khoa 9A/162 Khương Đình hỗ trợ.

điều trị bệnh lậu

Quá trình điều trị bệnh lậu tùy thuộc tình trạng nhiễm bệnh ở giai đoạn nhẹ ( cấp tính) hay nặng ( mãn  tính ) và các bác sĩ sẽ lựa chọn liệu trình điều trị bệnh lậu cũng như kê đơn thuốc kháng sinh chữa bệnh lậu khác nhau. Bên cạnh đó, tùy thuộc cơ địa, tình trạng sức khỏe phục hồi của mỗi cá nhân mà thời gian điều trị cũng dài ngắn khác nhau.

điều trị bệnh lậu

Trong số các loại thuốc kháng sinh chữa bệnh lậu được tổ chức y tế thế giới khuyến cáo nên dùng thường dùng cho 2 phương pháp được chỉ định uống hoặc tiêm bắp cho bệnh nhân điều trị. Mỗi loại thuốc kháng sinh sẽ phù hợp với liệu trình điều trị bệnh lậu cho mỗi cá nhân bệnh nhân khác nhau. Để tìm loại thuốc phù hợp và chưa có dấu hiệu bị kháng bởi lậu cầu khuẩn, bệnh nhân phải làm kháng sinh đồ trước khi tiếp nhận điều trị.

Trong toàn bộ quá trình chữa bệnh lậu, các bệnh nhân phải nghiêm túc, tập trung và kiên trì phối hợp với chỉ dẫn của bác sĩ chẩn trị có được hiệu quả tốt nhất, quá trình khôi phục nhanh nhất.  Các bác sĩ của phòng khám nam khoa 9A/162 Khương Đình khuyến cáo bệnh nhân tuyệt đối không được tự ý sử dụng thuốc kháng sinh điều trị bệnh lậu vì có thể mang đến hệ lụy nguy hiểm cho quá trình chữa bệnh và cả sau này. Về vấn đề cách sử dụng thuốc kháng sinh chữa bệnh lậu thế nào, phải các bác sĩ chuyên khoa chuyên chẩn trị bệnh mới nắm được chính xác và áp dụng an toàn cho người bệnh.

cách sử dụng thuốc kháng sinh

Để có được thông tin các loại thuốc kháng sinh chữa bệnh lậu hay phương pháp, cách sử dụng thuốc kháng sinh điều trị bệnh lậu thế nào thì phù hợp cho bệnh trạng của mình, các bệnh nhân có thể đến trực tiếp phòng khám hoặc liên hệ trước để nhận được tư vấn của các bác sĩ chuyên điều trị bệnh lậu theo số điện thoại: 0986 141 071.

Vì sức khỏe cộng đồng an toàn, lành mạnh.

Thong ke

Chữa bệnh lậu bằng thuốc nam là áp dụng những bài thuốc y học cổ truyền dân tộc và kết hợp với y học hiện đại để mang lại những hiệu quả rất tích cực. Điều trị bệnh lậu bằng thuốc nam sẽ không có tác dụng phụ

Thuốc kháng sinh là loại thuốc chủ yếu trong liệu trình điều trị bệnh lậu. Việc tìm hiểu rõ thông tin thuốc cũng như chọn loại thuốc phù hợp để mang đến hiệu quả điều trị tích cực nhất là điều hết sức quan trọng.

Dền gai là một trong những loại rau khá quen thuộc trong khu vườn mỗi gia đình và là một loại nguyên liệu cho món canh thơm ngon trong bữa cơm. Bên cạnh đó, dền gai còn là bài thuốc quý trong việc điều trị một số căn bệnh như bệnh lậu, chốc, lở, thận