Chữa bệnh lậu tận gốc ở Hà Nội. Thuốc chữa bệnh lậu tận gốc.

đội ngũ bác sĩ

Thống kê

Đang trực tuyến: 16

Hôm nay: 64

Tổng lượt truy cập: 1,244,281

Chữa bệnh lậu ở Hà Nội? Cách chữa bệnh lậu tận gốc?

21/01/2019 13:40


1. Bệnh lậu và triệu chứng của bệnh lậu.


Hiện nay, Bệnh lậu là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs) phổ biến nhất trên toàn thế giới là: lậu, giang mai, sùi mào gà.

Lậu do vi khuẩn lậu cầu Neisseria gonorrhoeae gây ra khi có quan hệ tình dục với người mắc bệnh.

Sau từ 3-5 ngày nhiễm vi khuẩn lậu cầu ở nam giới thường có triệu chứng: dương vật chảy mủ xanh hoặc vàng kèm tiểu buốt, tiểu dắt. Ở nữ giới lậu cấp tính có biểu hiện tiểu buốt, chảy mủ, khi hư nhiều có màu xanh hoặc vàng, có mùi hôi. Tuy nhiên có khoảng 80% nữ giới không có biểu hiện gì của bệnh hoặc triệu chứng không rõ ràng.

Nếu không được chữa tận gốc sau 1 tháng lậu sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính gây ra các biến chứng ở nam giới như: viêm tinh hoàn, viêm tiền liệt tuyến, đau khớp, vô sinh. Ở nữ giới sẽ gây ra biến chứng như: viêm vùng chậu, mang thai ngoài tử cung, vô sinh…

Chữa bệnh lậu tận gốc ở Hà Nội? Thuốc chữa bệnh lậu tận gốc?


2. Chữa bệnh lậu tận gốc ở Hà Nội? Thuốc chữa bệnh lậu tận gốc?


Chính vì những biến chứng nặng nề của bệnh và tình trạng kháng thuốc của bệnh lậu ngày càng tăng nên việc chữa bệnh lậu trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Ở Hà Nội có rất nhiều nơi chữa bệnh lậu nên có rất nhiều người đặt ra câu hỏi nơi nào có thể chữa bệnh lậu tận gốc ở Hà Nội hay thuốc chữa bệnh lậu tận gốc mà không kháng thuốc hiện nay?

Để khắc phục tình trạng kháng thuốc của bệnh lậu gia đình chúng tôi sau nhiều năm tìm tòi và nghiên cứu ra phương thuốc Đông Y có thể chữa bệnh lậu tận gốc.

Chữa bệnh lậu tận gốc ở Hà Nội? Thuốc chữa bệnh lậu tận gốc?
Sự kháng thuốc của bệnh lậu càng trở nên mạnh mẽ hiện nay.

Thuốc được chiết xuất từ các vị thuốc quý đặc biệt khắc phục được tình trạng kháng thuốc của Tây Y. Thuốc đã được bào chế dạng viên hoàn không cần sắc, an toàn có thể điều trị tại nhà dưới sự hướng dẫn của bác sỹ chuyên khoa đảm bảo chữa khỏi tận gốc bệnh lậu.

Vì tính năng ưu việt của thuốc nên bệnh nhân ở Hà Nội hay các tỉnh đều có thể dùng được mà không tốn quá nhiều chi phí đi lại. Ở các tỉnh có thể gửi xe khách hoặc chuyển phát nhanh cho người bệnh.

Việc điều trị căn cứ vào tình trạng diễn biến bệnh và cơ địa của mỗi người nên để điều trị hiệu quả liên hệ bác sĩ Minh để được tư vấn về tình trạng bệnh, phác đồ điều trị và xét nghiệm trước và sau khi dùng thuốc.

Để biết thêm thông tin về bệnh, phương pháp điều trị cũng như tư vấn của bác sỹ miễn phí xin liên hệ theo thông tin:
 Miền Bắc:

  • BS. Minh - số 9A/162 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

  • 0986.141.071 (Call,SMS,Zalo).
Xét nghiệm tai Viện Quân Y 103 - Hà Đông
  • http://chuyenchuabenhlau.com/
  • Miền Nam: BS. Nguyễn Đức Tỉnh – BV 175 - Gò Vấp - Tp HCM

  • 0969.781.791
 (Call, SMS, Zalo)
  • http://tribenhlau.vn

Cam kết khi bệnh nhân tới điều tri:


  • Giữ bí mật tuyệt đối thông tin cá nhân

  • Tiết kiệm chi phí

  • Luôn theo dõi sát bệnh nhân trong quá trình điều trị
  • 
Sau khi điều trị sẽ xét nghiệm chuyên sâu để bảo đảm đã khỏi bệnh


 Lưu ý: Với các bạn ở xa có thể gửi thuốc theo xe khách hoặc chuyển phát nhanh.

Bài viết có thể bạn quan tâm:

Cách chữa bệnh lậu cấp và bệnh lậu mạn tính hiệu quả

Đông Y trị bệnh lậu an toàn, hiệu quả, không lo kháng thuốc ngay tại nhà

Phản hồi kết quả chữa bệnh lậu bằng thuốc Đông Y. [UPDATE ngày 20.11.2018]

Thong ke

Bất cứ ai hoạt động tình dục đều có thể mắc bệnh lậu. Bệnh lậu có thể gây ra các biến chứng rất nghiêm trọng khi không được điều trị, nhưng có thể được chữa khỏi nếu sử dụng đúng thuốc. Dưới đây là 12 câu hỏi thường gặp về bệnh lậu là thông tin quan trọng cho các bạn để hiểu thêm về bệnh này.


• Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC), chlamydia và lậu là các bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến nhất (STD) ở Mỹ, với chlamydia chiếm vị trí hàng đầu • Cách để biết bạn bị nhiễm chlamydia hoặc bệnh lậu là thông qua xét nghiệm STD


Trong quá trình chữa bệnh lậu, chúng tôi luôn kết hợp phát hiện và điều trị các bệnh khác cùng lây truyền qua đường tình dục giúp bệnh nhân được điều trị toàn diện.
 Đặc biệt : Thuốc dạng viên hoàn không cần phải sắc. Điều trị tận gốc bệnh ngay tại nhà.