Chữa bệnh lậu tận gốc uy tín tin cậy

đội ngũ bác sĩ

Thống kê

Đang trực tuyến: 1

Hôm nay: 18

Tổng lượt truy cập: 175,195

Chữa bệnh lậu tận gốc uy tín tin cậy

19/07/2016 10:24

Bạn đang nghi ngờ mình có khả năng bị nhiễm bệnh lậu? Lậu mủ có những dấu hiệu nào để tự kiểm tra? Phòng khám chữa bệnh lậu nào uy tín? Đây là một trong số vô vàn những câu hỏi của đấng mày râu khi đang nghi ngại bản thân có thể mắc phải căn bệnh xã hội nguy hiểm này. Để có thêm thông tin về căn bệnh, cách điều trị bệnh lậu và những điều cần chú ý, bác sĩ chuyên khoa của phòng khám nam khoa 9A/162 Khương Đình sẽ có một số chia sẻ thiết thực về các vấn đề đang được quan tâm  này.

chữa bệnh lậu tận gốc

Lậu mủ là bệnh lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục hoặc từ mẹ nhiễm bệnh sang con khi sinh. Nguyên nhân gây bệnh do một loại vi khuẩn mang tên Gram (-) Neisseria gonorrhoeae gây ra. Lậu mủ có thời gian ủ bệnh trung bình từ 2 -7 ngày, tùy theo thể trạng từng người mà phát bệnh. Khi nhiễm bệnh, một số biểu hiện bệnh lậu ở nam giới có thể có mà chúng ta quan sát được như:

  • Dương vật bị sưng đỏ.
  • Đi tiểu khó, cảm giác buốt rát khi đi tiểu, tiểu vặt nhiều lần trong ngày
  • Đi tiểu có kèm mủ màu xanh hoặc vàng
  • Có thể lẫn máu
  • Cơ thể mệt mỏi, sốt nhẹ

Lậu mủ không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến biến chứng nặng, gây nguy hiểm đến sức khỏe và khả năng sinh sản.

Lậu mủ là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm hàng đầu trên thế giới chứ không chỉ riêng Việt Nam, đặc biệt trong thời gian gần đây, tỉ lệ mắc nhiễm bệnh gia tăng ở đối tượng người trẻ tuổi khá cao, đến mức báo động. Nếu không may nhiễm bệnh, vấn đề quan trọng nhất là đến tại các phòng khám chữa bệnh lậu uy tín để được các bác sĩ kiểm tra, chẩn đoán và được điều trị bệnh lậu kịp thời, tránh các biến chứng xấu.

Hiện nay, ở các phòng khám chữa bệnh lậu thường sử dụng thuốc kháng sinh chuyên trị để chữa bệnh lậu, bên cạnh đó có thể kết hợp các liệu trình dùng thuốc đông y kết hợp nhằm mang đến hiệu quả triệt để. Một số loại thuốc kháng sinh được tổ chức y tế thế giới chỉ định sử dụng để chữa bệnh lậu như:

chữa bệnh lậu tận gốc

Để đạt được hiệu quả điều trị bệnh lậu tốt nhất, cá nhân người bệnh phải tiến hành kháng sinh đồ để lựa chọn phương án điều trị thích hợp, tránh trường hợp bị kháng thuốc.

Phòng khám nam khoa 9A/162 Khương Đình là đơn vị chuyên điều trị các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục uy tín, với thâm niên cao trong nghề, chúng tôi đã trị khỏi bệnh tận gốc cho những bệnh nhân tìm đến và yêu cầu được chữa trị kịp thời. Các bác sĩ của phòng khám kiến nghị, bệnh lậu là một những bệnh rất dễ điều trị khi mới phát hiện, tuy nhiên nếu để biến chứng thành lậu mãn tính, việc điều trị sẽ rất phức tạp, mất nhiều thời gian và tiền bạc của bệnh nhân. Do đó, nếu bản thân nghi ngờ mình nhiễm bệnh qua các dấu hiệu, biểu hiện bệnh lậu ở nam giới được phát hiện trên cơ thể, hãy đến ngay phòng khám để được hỗ trợ điều trị tốt nhất.

chữa bệnh lậu tận gốc

Trong quá trình điều trị, các bác sĩ yêu cầu bệnh nhân nghiêm túc phối hợp để có thể chữa bệnh lậu tận gốc trong thời gian ngắn.

Phòng khám nam khoa 9A/162 Khương Đình kính chúc mọi người luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

Thong ke

Chữa bệnh lậu cấp tính mang lại hiệu quả cao, tránh được những di chứng đáng tiếc khi để bệnh phát triển sang giai đoạn mãn tính, thời gian điều trị được rút ngắn, đảm bảo không tái phát.

Phòng khám nam khoa 9A/162 Khương Đình là đơn vị uy tín chuyên điều trị bệnh lậu mủ bằng liệu trình phù hợp, phương pháp tiên tiến ngăn chặn mọi nguy cơ tái phát

Bệnh lậu và các đường lây truyền của bệnh lậu như thế nào? Chúng ta hãy cũng nghe chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám nam khoa 9A/162 Khương Đình để biết cụ thể về căn bệnh xã hội nguy hiểm này