Đông y chữa bệnh lậu có hiệu quả không

đội ngũ bác sĩ

Thống kê

Đang trực tuyến: 16

Hôm nay: 101

Tổng lượt truy cập: 1,256,268

Đông y chữa bệnh lậu có hiệu quả không

19/04/2016 11:39

Đông y có lịch sử phát triển lâu đời và đạt được nhiều thành tựu với những phương pháp điều trị những bệnh nan y hoặc những bệnh phổ biến. Triết lý và phương pháp lý luận của Đông y là coi cơ thể con người như âm dương, ngũ hành và phải cân bằng giữa các yếu tố này mới là khỏe mạnh, chính vì vậy, những bài thuốc chữa bệnh lậu có nhiều ưu điểm hơn những phương pháp điều trị khác.

thuốc chữa bệnh lậu

Để có được phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả, điều đầu tiên cần đến là kiểm tra, chẩn đoán tình trạng bệnh. Tùy theo tình trạng hiện tại của bệnh nhân mà có phác độ điều trị bệnh lậu bằng đông y sao cho phù hợp, mang lại hiệu quả cao.

Địa chỉ chữa bệnh nam khoa uy tín 9A/162 Khương Đình- Thanh Xuân- Hà Nội áp dụng những tiến bộ trong y học hiện đại, kết hợp và chọn lọc những tinh hoa của Đông y cổ truyền để điều trị bệnh lậu bằng đông y đảm bảo hiệu quả với nhiều ưu điểm so với các phương pháp điều trị khác như:

  • Thuốc đông y trong bài thuốc chữa bệnh lậu của chúng tôi ngoài những vị thuốc chuyên trị bệnh lậu còn đi cùng với những vị thuốc mát gan, bổ thận, giải độc, có tác dụng tăng hiệu quả điều trị bệnh, giảm tác dụng phụ của thuốc.
  • Phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả với những trường hợp tái phát, nhờn thuốc khi điều trị bằng những phương pháp khác trước đây.
  • Điều trị hiệu quả với nhiều giai đoạn của bệnh lậu như: mới bị nhiễm, lậu mãn tĩnh,... đảm bảo điều trị bệnh lậu không tái ddhát.
  • Điều trị bệnh lậu bằng đông y còn là phương pháp điều trị mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho bệnh nhân bằng các phương thuốc bôi ngoài da, thuốc sắc và uống, không cần tiêm, không lo ảnh hưởng tác dụng phụ của thuốc, phù hợp với mọi bệnh nhân.
  • Dù chữa bằng Đông Y nhưng các bênh nhân trước và sau điều trị bệnh nhân được xét nghiệm bệnh lậu chuyên sâu tại bệnh viện tuyến Trung Ương:Viện 103-Hà Đông với bệnh nhân ở miền bắc và ở bệnh viện quân y 175 đối với bệnh nhân khu vực phía nam để đảm bảo hết sạch vi khuẩn lậu, đảm bảo không tái phát bệnh trên bệnh nhân.

thuốc chữa bệnh lậu

Trong việc điều trị bệnh lậu thì việc ổn định tâm lý cho bệnh nhân trước việc tiếp nhận quá trình điều trị cũng là một vấn đề quan trọng. Thường những bệnh nhân mắc bệnh lậu có tâm lý e ngại, xấu hổ khiến cho bệnh trở nên nghiêm trọng hơn vị không được điều trị ngay. Khi phát hiện những dấu hiệu thông báo tình trạng nhiễm bệnh lậu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, chuẩn bị tâm lý tốt nhất và tiến hành điều trị sớm. Lợi ích của việc điều trị bệnh lậu bằng đông y sớm luôn mang lại những hiệu quả tốt hơn, quá trình điều trị rút ngắn và giảm thiểu khả năng tái phát bệnh.

thuốc chữa bệnh lậu

Địa chỉ chữa bệnh nam khoa uy tín 9A/162 Khương Đình- Thanh Xuân- Hà Nội với đội ngũ bác sỹ giỏi, chuyên ngành Đông y, với những phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả, thời gian điều trị nhanh chóng, đảm bảo không tái phát giúp cho bệnh nhân tránh khỏi những biến chứng và hậu quả của bệnh lậu gây ra, hỗ trợ bệnh nhân lấy lại sự tự tin, bản lĩnh đàn ông và có cuộc sống lành mạnh

Thong ke

Bệnh lậu là gì? Cách chữa chị trị bệnh lậu thế nào? Chi phí điều trị có tốn kém không? Đây là những câu hỏi mà bất cứ bệnh nhân nào mắc phải căn bệnh xã hội này đều bối rối. Để có được thông tin xác thực cho những vấn đề trên, chúng ta cùng nhau trao đổi với bác sĩ phụ trách điều trị tại Phòng Khám Nam Khoa Khương Đình

Phòng khám nam khoa uy tín chuyên điều trị bệnh lậu ở miệng bằng cách phương pháp Đông y mang lại sự hiệu quả trong điều trị, đảm bảo không tái phát, không có tác dụng phụ, mang lại sự tự tin cho phái mạnh

Phòng khám bệnh lậu chúng tôi uy tín với những phương pháp điều trị bệnh lậu ở nam giới bằng các phương pháp Đông y mang lại hiệu quả cao, thời gian điều trị nhanh chóng, không lo kháng thuốc