Dùng thuốc Đông Y trong điều trị bệnh lậu tận gốc có lâu không?

đội ngũ bác sĩ

Thống kê

Đang trực tuyến: 16

Hôm nay: 70

Tổng lượt truy cập: 1,249,691

Dùng thuốc Đông Y trong điều trị bệnh lậu tận gốc có lâu không?

27/07/2017 09:41

Trung bình mỗi năm trên thế giới có thêm 62 triệu ca bệnh lậu mới, tính riêng ở Đông và Đông Nam Á, con số đó là 29 triệu ca. Tại Việt Nam, ước tính số trường hợp nhiễm bệnh mỗi năm cũng lên đến vài chục ngàn người. Với thông báo thống kê này, vấn đề chữa bệnh lậu và ngăn chặn bệnh phát tán được xem là một mục tiêu quan trọng của không chỉ Y tế Việt Nam mà còn toàn cầu.

Lậu hay lậu mủ được biết đến với cái tên khoa học là Gonorrhea, do chủng vi khuẩn Neiserria Gonorrhoeae có hình dạng như những hạt cà phê gây ra. Lậu thường được truyền nhiễm qua đường tình dục khi phát sinh quan hệ không an toàn. Lậu cũng là căn bệnh xã hội được xem xét ở mức báo động khi mà tỉ lệ người nhiễm bệnh không ngừng tăng và có xu hướng trẻ hóa.

Khi nhiễm bệnh, người bệnh trải qua thời kỳ ủ bệnh khoảng 1 tuần không có bất cứ biểu hiện gì đặc biệt. Tuy nhiên, sau thời gian này, các biểu hiện bệnh lậu ở nam giới sẽ dần dần hiện rõ hơn dưới các hình thức như:

+ Dương vật dần sưng đỏ, có hiện tượng đau rát, nóng

+ Thường xuyên buồn tiểu, nhưng khi đi tiểu thì chỉ nhỏ giọt, khó tiểu, tiểu buốt, tiểu rắt

+ Bệnh nặng hơn thì có thể tiểu ra máu, tiểu ra mủ màu vàng vàng hoặc xanh xanh

+ Sáng thức dậy, lỗ niệu đạo có thể chảy mủ dinh dính như nhựa chuối

+ Các dấu hiệu trên biến chứng thành các vết lở loét, sưng đỏ ở vòm miệng nếu tiếp xúc vi khuẩn tại vị trí này

Không giống các biểu hiện bệnh lậu ở nam giới , đối với nữ giới, các dấu hiệu mặc dù có xuất hiện nhưng sẽ khó nhận biết hơn nhiều.

Bệnh lậu không phải là bệnh nan y, không gây chết người ngay tuy nhiên những hệ quả do nó mang lại đủ khiến con người ta suy sụp cả về tinh thần lẫn thể trạng. Không riêng gì từng cá nhân, lậu còn là căn bệnh đe dọa trực tiếp đến hạnh phúc gia đình, là cơ sở cho những tệ nạn xã hội xuất hiện và hoành hành.

chữa bệnh lậu

ĐIỀU TRỊ BỆNH LẬU TẬN GỐC BẰNG ĐÔNG Y

Hiện nay, do những hạn chế của thuốc Tây Y, ngày càng nhiều hơn những bệnh nhân lựa chọn phương pháp điều trị bệnh lậu tận gốc bằng Đông Y. Với cơ chế hoạt động tác động từ sâu bên trong, tăng sức đề kháng để chống lại vi khuẩn gây bệnh, cơ thể sẽ không lo vấn đề kháng thuốc hay suy nhược vì dùng kháng sinh quá nhiều. Bên cạnh đó, thuốc Đông Y còn có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, giúp tinh thần thoải mái, cải thiện sức khỏe và tâm sinh lý. Điều này là vô cùng quan trọng đối với bất cứ liệu trình chữa bệnh lậu nào.

Tuy nhiên, hạn chế của phương pháp sử dụng thuốc Đông Y trong điều trị bệnh lậu tận gốc là vấn đề thời gian là bao nhiêu, đây là vấn đề nhiều bạn còn thắc mắc. Với cấp tính thời gian điều trị chỉ cần 1-2 liệu trình ( 1 liệu trình là 3 ngày), lậu mạn tính kháng thuốc có biến chứng đòi hỏi thời gian lâu hơn, 3-4 liệu trình. Ở cương vị người bệnh, ai cũng muốn nhanh khỏe, song chắc chắn việc kiên nhẫn, nghiêm túc tuân theo phác đồ điều trị do y bác sỹ đưa ra là điều quan trọng để đảm bảo hiệu quả điều trị triệt để nhất.

chữa bệnh lậu

Bên cạnh đó, thể trạng cơ địa của mỗi người cũng có ít nhiều tác động đến hiệu quả của thuốc. Nên khoảng thời gian có thể dao động xê dịch ngắn hơn hoặc dài hơn đối với từng đối tượng.

Trong quá trình điều trị bệnh lậu tận gốc , để tránh kéo dài thời gian, người bệnh bắt buộc phải cố gắng sử dụng thuốc đúng liều lượng, đúng lúc, hoạt động lành mạnh và kiêng quan hệ tình dục.

Để có thêm đầy đủ các thông tin về phương pháp sử dụng thuốc Đông Y trong điều trị bệnh lậu tận gốc, xin vui lòng liên hệ 0986 141 071.

Kính chúc mọi nhà mọi người luôn mạnh khỏe – an khang !

Thong ke

Lậu mủ là căn bệnh có thể chữa khỏi, tuy nhiên nếu không điều trị bệnh lậu ngay từ đầu thì sẽ dễ dẫn đến các biến chứng khôn lường, nguy hiểm.

Tại sao chữa bệnh lậu hay bị tái phát mãi không khỏi? Nguyên nhân và triệu chứng tái phát là gì? Phương pháp điều trị bệnh lậu tận gốc hiệu quả nhất?

Chữa bệnh lậu bằng Đông Tây Y kết hợp mang đến hiệu quả tốt nhất, hạn chế những tác dụng phụ, không lo kháng thuốc. LH tư vấn 24/24: 0986 141 071.