Nguyên nhân và phương pháp điều trị bệnh lậu ở miệng

đội ngũ bác sĩ

Thống kê

Đang trực tuyến: 16

Hôm nay: 103

Tổng lượt truy cập: 1,256,270

Nguyên nhân và phương pháp điều trị bệnh lậu ở miệng

26/04/2016 16:25

Bệnh lậu ở miệng là một trong những bệnh xã hội phổ biến và nguy hiểm, chủ yếu lây nhiễm qua đường tình dục dựa theo thống kê là trên 80%, bất kể là quan hệ tình dục qua hậu môn hay qua miệng, âm đạo… cũng đều có thể lây nhiễm. Trong những năm gần đây, do lớp trẻ có thói quen và ưa chuộng lối quan hệ oral sex nên tỉ lệ bệnh lậu ở miệng ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, phòng khám chữa bệnh nam khoa uy tín 9A/162 Khương Đình- Thanh Xuân- Hà Nội chúng tôi dành sự nhiều sự quan tâm cho những phương pháp điều trị bệnh lậu ở miệng hiệu quả để chữa trị cho các bệnh nhân.

chữa bệnh lậu

Như nguyên nhân ở trên, bệnh lậu ở miệng hầu như cũng bị lây nhiễm qua con đường quan hệ tình dục bằng miệng, những biểu hiện bệnh lậu ở miệng:

  • Các triệu chứng bệnh lậu ở miệng là không được rõ ràng trong giai đoạn đầu tiên. Sau khoảng thời gian từ 1 tuần đến 10 ngày hoặc có thể lâu hơn, bệnh lậu ở miệng mới có những triệu chứng cụ thể như: mệt mỏi, sốt nhẹ, nuốt nước bọt hoặc ăn thức ăn sẽ thấy vướng và đau ở họng.
  • Khi không phát hiện và điều trị bệnh lậu sớm, bệnh chuyển sang giai đoạn 2 và 3 với tình trạng nghiêm trọng hơn như: miệng bắt đầu cảm thấy đau rát, xuất hiện những những đốm đỏ bên trong cổ họng, đôi khi xuất hiện mũ màu trắng có thể nhìn thấy rõ ràng.
  • Nghiêm trọng hơn triệu chứng bệnh lậu ở miệng kéo dài sẽ khiến cho các đốm  đỏ mủ trắng lan rộng ra . Nếu người bệnh bị sâu răng, uống rượu, uống nước lạnh nhiều thì sẽ xuất hiện các tổn thương tại chỗ. Bên cạnh đó, các vết mủ sẽ mọc ở xung quanh miệng, lưỡi có các bớt trắng đục, quanh có rìa đỏ nuốt vướng, đôi lúc cảm thấy rất khó thở… Bệnh nặng  vi khuẩn lậu sẽ bị nhiễm vào các khớp xương và vi khuẩn có thể thâm nhập vào tim, não.

điều trị bệnh lậu

Để phòng tránh bệnh lậu ở miệng cần đảm bảo các nguyên tắc sau:

  • Quan hệ tình dục bằng miệng cần sử dụng chỉ nha khoa hoặc hạn chế áp dụng cách quan hệ tình dục bằng miệng.
  • Để tránh lây nhiễm, không dùng chung chén, cốc,...các đồ dùng sinh hoạt với người đang bị bệnh lậu.
  • Với những biểu hiện đầu tiên hoặc nghi ngờ bị lây nhiễm bệnh lậu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được thăm khám kịp thời. Nếu xác định chính xác bị lây nhiễm bệnh lậu, cần chữa bệnh lậu sớm nhất để quá trình điều trị hiệu quả, đơn giản và tránh tái phát.

điều trị bệnh lậu

Phòng khám chữa bệnh nam khoa uy tín 9A/162 Khương Đình- Thanh Xuân- Hà Nội với đội ngũ bác sỹ giỏi, chuyên điều trị bệnh lậu bằng các phương pháp đông y cổ truyền kết hợp với khoa học hiện đại. Chúng tôi có những giải pháp chữa bệnh lậu bằng Đông y hiệu quả, không lo kháng thuốc, không tái phát, thời gian điều trị ngắn, giảm thiểu tác dụng phụ trong quá trình điều trị. Phòng khám nam khoa chúng tôi là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy với mục tiêu mang sức khỏe đến cho cộng đồng.

Thong ke

Bệnh lậu (lậu mủ) là một trong những bệnh xã hội khá nguy hiểm và phức tạp trong điều trị. Vậy biểu hiện bệnh lậu ở nam giới thế nào? Triệu chứng ban đầu của bệnh lậu ở nam giới là gì ? Đây là hai câu hỏi quan trọng trong các liệu trình khám chữa bệnh lậu ở nam giới hiện nay

Bệnh lậu là gì? Cách chữa chị trị bệnh lậu thế nào? Chi phí điều trị có tốn kém không? Đây là những câu hỏi mà bất cứ bệnh nhân nào mắc phải căn bệnh xã hội này đều bối rối. Để có được thông tin xác thực cho những vấn đề trên, chúng ta cùng nhau trao đổi với bác sĩ phụ trách điều trị tại Phòng Khám Nam Khoa Khương Đình

Với những bài thuốc đông y chữa bệnh lậu hiệu quả, đảm bảo không tái phát, địa chỉ chữa bệnh nam khoa uy tín chúng tôi luôn xứng đáng với niềm tin và hi vọng trong điều trị bệnh lậu hiệu quả của bệnh nhân