Nguyên tắc chữa bệnh lậu quan trọng nhất hiện nay là gì? Bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tư vấn về phương pháp điều trị bệnh lậu nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Liên hệ: bs Minh{ 0986. 141. 071)

đội ngũ bác sĩ

Thống kê

Đang trực tuyến: 16

Hôm nay: 96

Tổng lượt truy cập: 1,269,480

Nguyên tắc quan trọng nhất điều trị bệnh lậu hiện nay.

13/05/2019 10:39

  1. Nguyên nhân gây ra bệnh lậu

Bệnh lậu là bệnh xã hội phổ biến hiện nay chủ yếu lây qua đường tình dục và gây ra các tổn thương chủ yếu ở bộ phận sinh dục. Thời gian ủ bệnh trung bình từ 3-5 ngày nhưng cũng có thể kéo dài đến 2-3 tuần. Thời gian ủ bệnh của nam và nữ khác nhau, hơn 80% nữ không có triệu chứng gì.

ở nam giới, sau từ 2-6 ngày giao hợp với người mắc bệnh, những biểu hiện của viêm niệu đạo cấp tính xuất hiện. Lúc đó, nam giới thấy ở đầu dương vật có mủ vàng hoặc trắng đục, tiểu buốt, tiểu khó. Giai đoạn cấp tính nếu không được đều trị hoặc điều trị không hiệu quả bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính.

Đặc biệt: Bệnh lậu có thể lây chỉ qua một lần quan hệ.

Vi khuẩn gây bệnh lậu
Vi khuẩn gây bệnh lậu
  1. Nguyên tắc quan trọng nhất khi điều trị bệnh lậu hiện nay.

Khi điều trị bệnh lậu điều quan trọng nhất là điều trị sớm và đúng: Khi có các dấu hiệu của bệnh lậu: vùng kín đau buốt, xuất hiện dịch tắng, hôi, đặc biệt đi tiểu  buốt dắt bạn cần đều trị sớm để tránh biến chứng. Việc điều trị không thể tự ý mua thuốc về uống mà phải điều trị bệnh dưới sự hướng dẫn của bác sỹ chuyên khoa để tránh bị kháng thuốc.

Tìm hiểu thêm về: Chữa bệnh lậu cấp và bệnh lậu mạn tính hiệu quả như thế nào

  • Điều trị cả bạn tình: Việc điều trị cả bạn tình rất quan trọng vì khi bạn chữa khỏi bệnh lậu mà quan hệ lại với người bị bệnh bạn sẽ mắc lại bệnh nhanh chóng và việc điều trị lần sau sẽ khó khăn hơn lần đầu. Không ít người khỏi bệnh bị lại vì không biết rằng vợ/ người yêu cũng bị nhiễm bệnh.

Để biết thêm thông tin về bệnh, phương pháp điều trị cũng như tư vấn miễn phí xin liên hệ theo thông tin:
Miền bắc: BS. Minh - số 9A/162 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
SĐT: 0986.141.071 (Call,SMS,Zalo).

http://chuyenchuabenhlau.com

Nguyên tắc quan trọng nhất điều trị bệnh lậu hiện nay.
Nguyên tắc quan trọng nhất điều trị bệnh lậu hiện nay.

 

Thong ke

Thực thế thì lậu mãn tính rất nguy hiểm vì khi đó vi khuẩn lậu tổn thương sâu ở nhiều cơ quan và dễ kháng thuốc hơn. Khi bạn mắc lậu cấp tính không được điều trị hoặc điều trị nhưng không đúng phác đồ thì sau 1 tháng bệnh sẽ chuyển sang mãn tính

Có rất nhiều người nhầm lẫn giữa bệnh lậu và bệnh viêm niệu đạo không do lậu. Bài viết dưới đây cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ để có thể phân biệt được hai bệnh trên để có thể có định hướng đúng điều trị đúng bệnh của mình.

Khi bị bệnh lậu hầu hết mọi người đều rất hoang mang lo lắng không biết phải điều trị như thế nào để hiệu quả. Việc điều trị sai dẫn đến rất nhiều hậu quả nặng nề vậy nên cần điều trị ở địa chỉ uy tín, bác sỹ chuyên khoa và đúng phác đồ
Dưới đây là những phản hồi khi điều trị bệnh lậu bằng Đông Y. Để tư vấn về bệnh liên hệ bác sỹ Minh: 0986.141.071