Phòng khám chữa bệnh lậu và cách chữa bệnh lậu

đội ngũ bác sĩ

Thống kê

Đang trực tuyến: 17

Hôm nay: 99

Tổng lượt truy cập: 1,269,483

Phòng khám chữa bệnh lậu và cách chữa bệnh lậu

26/03/2016 10:53

Bệnh lậu là một bệnh xã hội được con người biết đến từ lâu và là một bệnh gây ra những di chứng nguy hiểm, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe nếu không được điều trị kịp thời. Tuy vậy, bệnh nhân lậu thường có tâm lý e ngại, xấu hổ khi bị nhiễm bệnh nên có những phương pháp điều trị không theo khoa học, hoặc chậm trễ trong việc điều trị khiến cho tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn. Phòng khám chữa bệnh lậu nam khoa uy tín 9A/162 Khương Đình- Thanh Xuân- Hà Nội từ lâu đã là địa chỉ đáng tin cậy, thấu hiểu tâm lý bệnh nhân, điều trị tốt ngay từ việc tư vấn, hỗ trợ bệnh nhân có một tâm lý tốt, một cách nhìn đúng đắn để bước vào quá trình điều trị bệnh lậu một cách hiệu quả.

thuốc chữa bệnh lậu

Thuốc chữa bệnh lậu

Theo thống kê, khoảng 80% người nhiễm bệnh lậu là do qua con đường quan hệ tình dục không an toàn. Chính vì vậy, việc hỗ trợ, tư vấn người nhiễm bệnh lậu là một vấn đề hết sức tế nhị. Để bệnh nhân có một cái nhìn đúng đắn và hiểu sự nguy hiểm của bệnh lậu nếu không được chữa trị kịp thời và hiệu quả, sẽ để lại những di chứng đáng tiếc cho sức khỏe sau này.

Ngay khi phát hiện những biểu hiện bệnh lậu ở nam giới như:

  • Niệu đạo ngứa, đau và có dấu hiệu sưng đỏ, có chảy mủ mầu vàng hoặc màu vàng xanh, đi tiểu buốt, nhiều lần có thể ra lẫn máu, các biến chứng nguy hiểm: viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh nang, viêm ống dẫn tinh và viêm tinh hoàn.
  • Biểu hiện bệnh lậu ở nam giới còn có thể gây viêm niệu đạo trước cấp tính biểu hiện ngứa nhiều hoặc ít ở miệng sáo, hố thuyền, các mép của miệng sáo trở nên tấy đỏ. Lậu cầu phát triển ở niêm mạc niệu đạo trước gây viêm xuất tiết. Chất nhầy chảy ra kèm theo cảm giác đái nóng, buốt nhẹ. Sau đó chảy mủ màu trắng đục hoặc vàng đục. Cảm giác nóng buốt tăng lên rõ, có khi đái rất buốt làm bệnh nhân phải đái từng giọt, thử nghiệm nước tiểu 2 cốc thì chỉ có cốc nước tiểu thứ nhất đục.
  • Sau 1 tháng nếu không được điều trị sớm sẽ trở thành lậu mãn tính khi đó các triệu chứng đái buốt đái dắt giảm, chỉ có giọt nhầy mủ lúc sáng sớm chưa đi tiểu gọi là dấu hiệu giọt ban mai.

thuốc chữa bệnh lậu

Thuốc chữa bệnh lậu

Phòng khám chữa bệnh lậu chúng tôi qua nhiều năm khám và chữa bệnh lậu cho nhiều bệnh nhân với nhiều tình trạng bệnh từ mới phát cho đến mãn tính, chúng tôi nỗ lực để tìm giải pháp chữa trị hiệu quả, nhanh chóng và hạn chế tối đa những ảnh hưởng của bệnh và những phản ứng phụ của thuốc chữa bệnh lậu. Nhận thấy cách chữa bệnh lậu bằng các phương pháp Đông y có những thế mạnh rất đáng kể như:

  • Giảm tối đa tác dụng phụ của thuốc chữa bệnh lậu.
  • Đông y điều trị bệnh lậu là các phương pháp được phát triển lâu đời và có nhiều thành công.
  • Điều trị tận gốc ngay cả với những trường hợp bệnh tái phát do nhờn thuốc Tây và các phương pháp khác.
  • Phương pháp điều trị thích hợp với mọi bệnh nhân lậu.

thuốc chữa bệnh lậu

Khi phát hiện các biểu hiện bệnh lậu ở nam giới hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, thăm khám và điều trị hiệu quả, đảm bảo sau quá trình điều trị của chúng tôi, bệnh nhân sẽ hoàn toàn thoát khỏi nỗi ám ảnh, thiếu tự tin mà bệnh lậu gây ra.Tư vấn khám và điều trị bệnh nam khoa, hãy liên hệ với bác sỹ Minh tel 0986.141.071 ở 9A/162 Khương Đình- Thanh Xuân- Hà Nội 

 

Thong ke

Đa phần những người mắc bệnh lậu ngoài việc quan tâm chữa bệnh lậu ở đâu để có được thuốc chữa bệnh lậu hay liệu trình điều trị tốt thì còn một câu hỏi khá đáng ngại là vấn đề chữa bệnh lậu có tốn kém không. Hôm nay phòng khám xin phép được chia sẻ đôi chút về nỗi băn khoăn này của mỗi người bệnh.

Bệnh lậu luôn là một trong những bệnh xã hội chiếm tỉ lệ nhiễm bệnh cao nhất. Nếu không may mắc phải, điều đầu tiên phải nghĩ đến là việc tìm các loại thuốc chữa bệnh lậu thích hợp và một phác đồ điều trị hiệu quả cao để đảm bảo trị tận gốc, an toàn sức khỏe sinh sản của bản thân.

Bệnh lậu ở nam giới có nguy hiểm không.Chúng tôi chữa bệnh lậu hiệu quả, đảm bảo không tái phát dựa trên các phương pháp chữa trị bằng Đông y an toàn, không tác dụng phụ, quá trình điều trị nhanh chóng để ổn định tâm lý bệnh nhân, tiết kiệm nhiều chi phí cho bệnh nhân