phòng khám chuyên chữa bệnh lậu mủ uy tín

đội ngũ bác sĩ

Thống kê

Đang trực tuyến: 16

Hôm nay: 40

Tổng lượt truy cập: 1,239,697

phòng khám chuyên chữa bệnh lậu mủ uy tín

01/06/2016 10:11

Lậu mủ là một trong những căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục khá phức tạp và có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe của người không may nhiễm bệnh. Cùng với sùi mào gà, giang mai, AIDS/HIV, bệnh lậu mủ được xếp vào nhóm bệnh xã hội nguy hiểm nhất, gây ra nhiều hậu quả và ảnh hưởng đến tâm lý của người mắc bệnh. Nếu bản thân nằm trong diện tình nghi mắc phải căn bệnh quái ác này, vấn đề cấp thiết là đến ngay phòng khám chữa bệnh lậu mủ uy tín để được chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh và phối hợp điều trị ngay lập tức để có được kết quả điều trị tốt, tránh trường hợp bệnh biến chuyển nặng hơn.

phòng khám chữa bệnh lậu

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của chính bản thân mình, mỗi cá nhân phải chú ý giữ gìn và bảo vệ mình trước các nguyên nhân có thể dẫn đến nhiễm bệnh. Lậu mủ là là bệnh chủ yếu truyền nhiễm qua đường tình dục, cụ thể là có hoạt động quan hệ không an toàn với đối tượng bạn tình nhiễm bệnh. Biết được nguyên nhân, hẳn bản thân mỗi cá nhân sẽ tự biết cách phòng tránh bệnh lậu mủ một các tốt nhất cho chính mình. Tuy nhiên nếu trong trường hợp không may, đấng mày râu phải nắm rõ được biểu hiện bệnh lậu ở nam giới để có thể kịp thời phát hiện ra dấu hiệu mình có mắc bệnh hay không. Phòng khám chữa bệnh lậu hôm nay xin chỉ ra một số biểu hiện bệnh lậu ở nam giới để mọi người có thể tham khảo và chú ý.

Lậu mủ ở nam giới thường chia thành 2 giai đoạn: cấp tính và mãn tính. Trong giai đoạn bệnh lậu mủ cấp tính, các biểu hiện của bệnh lậu ở nam giới chưa thực sự rõ nét, chúng ta có thể nhìn thấy một số dấu hiện tại vùng kín như:

  • Cậu nhỏ bị sưng đỏ
  • Đi tiểu rát, tiểu buốt, tiểu vặt, khó tiểu
  • Nước tiểu lẫn mủ màu vàng xanh, thậm chí đôi khi có ra máu
  • Người mệt mỏi, có thể sốt  nhẹ

Nếu trong trường hợp bệnh tình phát triển sang giai đoạn mãn tính, các biểu hiện bệnh lậu ở nam giới thể hiện rõ ràng và có phần nghiêm trọng hơn. Lúc này cũng là giai đoạn biểu hiện bệnh đã ở tình trạng nặng, nếu không tích cực điều trị, lậu mủ rất dễ biến chứng, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và sức khỏe của người mắc bệnh.

phòng khám chữa bệnh lậu

Phòng khám chữa bệnh lậu chúng tôi với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, áp dụng các phương pháp chữa bệnh lậu tiên tiến, các liệu trình thuốc đông y, tây y phức hợp đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho người bệnh. Mục tiêu hoạt động của phòng khám chữa bệnh lậu chính là sức khỏe vững bền của mọi người, mọi nhà. Trong suốt thời gian từ khi thành lập và phát triển công tác khám chữa bệnh lậu cho nam giới cho đến nay, đội ngũ y bác sĩ không ngừng học hỏi, trau dồi nâng cao trình độ nghiệp vụ đồng thời cải tiến, đầu tư mua sắm trang thiết bị y tế hiện đại, phục vụ tốt nhất cho quá trình điều trị bệnh lậu mủ. Chúng tôi hết sức vui mừng khi các bệnh nhân đến phòng khám chữa bệnh lậu đều có khả năng phục hồi rất tốt sau khi kết thúc liệu trình điều trị. Nếu có bất cứ thắc mắc cần hỗ trợ về thông tin bệnh lậu mủ hay phương án điều trị, chi phí, thuốc chữa bệnh lậu,… bạn có thể liên hệ đến tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản miễn phí 24/24: 0986 141 071 hoặc qua trực tiếp địa chỉ phòng khám  để được chẩn đoán và tư vấn ngay lúc này

Thong ke

Chúng tôi chữa bệnh lậu bằng phương pháp Đông y cổ truyền kết hợp với y học hiện đại mang lại nhiều ưu điểm: hiệu quả cao, an toàn, không lo tái phát, chữa trị hiệu quả với trường hợp kháng thuốc và rút ngắn thời gian điều trị.

Bệnh lậu ở miệng rất nguy hiểm và có thể để lại nhiều biến chứng đáng tiếc cho sức khỏe của bệnh nhân. Ngay khi nghi ngờ mắc phải triệu chứng bệnh lậu ở miệng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miến phí, kiểm tra và điều trị kịp thời.

Bạn đã hiểu biết gì về bệnh lậu cầu khuẩn? Ảnh hưởng nghiêm trọng của bệnh lậu cầu khuẩn như thế nào? những kiến thức về lậu cầu khuẩn cần biết để bảo vệ sức khỏe của chính bạn sẽ được chúng tôi cung cấp rất chi tiết