Viêm đường tiết niệu ở nam và cách điều trị triệt để

đội ngũ bác sĩ

Thống kê

Đang trực tuyến: 16

Hôm nay: 41

Tổng lượt truy cập: 1,239,698

Viêm đường tiết niệu ở nam và cách điều trị triệt để

15/03/2016 10:02

Viêm đường tiết niệu ở nam giới là bệnh không phổ biến nhưng khi các phái mạnh gặp khó khăn trong việc chữa trị hãy tìm hiểu bài viết của chúng tôi dưới đây để có cái nhìn đúng đắn và các phòng ngừa cũng như chữa trị dứt điểm bệnh viêm đường tiết niệm ở nam.

Biểu hiện bị bệnh viêm đường tiết niệu ở nam giới thường gặp:

- Bạn đi tiểu nhiều lần trong một ngày và với số lượng ít.

- Viêm đường tiết niệu đi tiểu ra máu.

- Đi tiểu khó, có cảm giác đau rát, khó nhịn lâu.

- Quan sát nước tiểu bị vẩn đục hoặc mùi khó chịu...

Biểu hiện bệnh lý khi bị viêm đường tiết niệu rất đa dạng, khi bạn có những dấu hiệu lạ khi đi tiểu hay liên hệ với đội ngũ bác sĩ tư vấn để được chuẩn đoán nhanh nhất, điều trị kịp thời. Bạn đã từng đi tìm kiếm những bài thuốc dân gian để điều trị bệnh viêm đường tiết niệu nhưng không hiệu quả, bệnh có thể thuyên giảm nhưng lại tái phát sau khoảng thời gian ngắn.

viêm đường tiết niệu

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ phòng khám chuyên chữa trị bệnh viêm đường tiết niệu ở nam giới.  Hãy đến phòng khám chuyên chữa các bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội của chúng tôi để được khám kỹ lưỡng, xác định rõ tình trạng bệnh và đưa ra liệu pháp điều trị hợp lý, dứt điểm.

Để điều trị dứt điểm bất kỳ một căn bệnh nào, cần đi tìm nguyên nhân gây bệnh, viêm đường tiết niệu do bị nhiễm khuẩn ở từng đoạn hoặc toàn bộ đường tiết niệu. Viêm niệu đạo là viêm nhiễm sảy ra tại khu vực niệu đạo của nam giới. Tùy theo vị trí nhiễm khuẩn ở mỗi bệnh nhân với  mức độ nặng hay nhẹ, tính chất cấp tính hay mạn tính và chủng vi khuẩn gây bệnh mà sau khi xét nghiệm, các bác sĩ của trung tâm sẽ có những biện pháp điều trị khác nhau. Nguyên tắc chung chữa bệnh viêm đường tiết niệu là lựa chọn kháng sinh thích hợp, tốt nhất là dùng kháng sinh theo kháng sinh đồ (tức là sau khi cấy nước tiểu hoặc máu thấy vi khuẩn gây bệnh thì đánh giá mức độ nhạy cảm của vi khuẩn với một số thuốc kháng sinh, từ đó lựa chọn kháng sinh nhạy cảm nhất, dễ hấp thu, ít tác dụng phụ nhất, sẵn có và cân nhắc cả về vấn đề kinh tế); điều trị triệu chứng và điều trị hỗ trợ khác.

Ở mức độ nhiễm khuẩn nhẹ, bệnh nhân có thể bị viêm niệu đạo, viêm bàng quang thì các điều trị thường dùng kháng sinh đường uống kết hợp với thuốc sát khuẩn tại chỗ. Khi đi tiểu mà có cảm giác đau nóng rát và tăng lên cuối bãi. Viêm niệu đạo mức độ nặng thì bệnh nhân thấy sốt, đau vùng hông lưng, hay đái ra mủ, đái ra máu cần phải nghĩ nhiễm khuẩn đã ngược lên đến thận và phải tới ngay bệnh viện. Khi cảm thấy những thay đổi trong việc đi tiểu tiện, quý vị nên đến trung tâm để được làm xét nghiệm và tiến hành điều trị kịp thời.

Thong ke

Viêm đường tiết niệu ở nam giới biểu hiện như thế nào? Thuốc chữa viêm đường tiết niệu ở nam giới hiệu quả? Chữa viêm đường tiết niệu ở đâu? Hôm nay các bác sĩ ở phòng khám nam khoa xin chia sẻ một số thông tin về căn bệnh này

Tất các các chẩn đoán như viêm niệu đạo, viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang, viêm tuyến tiền liệt đều là những chẩn đoán triệu chứng. Để điều trị được tận gốc cần tìm ra nguyên nhân dẫn đến viêm là do vi khuẩn gì, viêm nhiệu đạo mãn tính và kháng thuốc thường liên quan đến các bệnh nhân có quan hệ không an toàn, điều trị không bài bản và tiền sử xét nghiệm thường có vi khuẩn lậu hoặc Chlamydia…

Nguyên nhân nào dẫn đến viêm đường tiết niệu đi tiểu ra máu và các bệnh liên quan đến viêm đường tiết niệu,viêm niệu đạo – Cách phòng tránh và điều trị dứt điểm