Chi phí xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền

đội ngũ bác sĩ

Thống kê

Đang trực tuyến: 16

Hôm nay: 68

Tổng lượt truy cập: 1,249,689

xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền

06/05/2016 22:23

Bệnh lậu gây cản trở cuộc sống của bạn, tổn hại tới sức khoẻ và có nguy cơ lây nhiễm cho người khác. Chính vì vậy khi bạn đã nhận thấy các dấu hiệu lâm sàng của bệnh lậu hãy tìm đến các đơn vị chuyên khoa để được xét nghiệm bệnh lậu và được bác sĩ đưa ra liệu pháp điều trị thích hợp để xua tan lo âu về căn bệnh này.

Để được điều trị và kê đơn thuốc chữa bệnh lậu đúng thì trước hết người bệnh cần được thăm khám và làm xét nghiệm. Nhiều bệnh nhân gửi câu hỏi đến chúng tôi rằng xét nghiệm bệnh lâu hết bao nhiêu tiền, xét nghiệm bệnh lâu có đắt không, chi phí để chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền...quý vị hãy gọi điện đến hotline của phòng khám để được cung cấp thông tin đầy đủ và tư vấn cụ thể.

chữa bệnh lậu

Bạn cần phải làm những xét nghiệm gì để biết chính xác rằng mình đã mắc bệnh lậu và ở mức độ nào, để bác sĩ đưa ra pháp đồ điều trị bệnh lậu.

  • Thực hiện xét nghiệm máu: Các y tá của chúng tôi sẽ tiến hành lấy máu của quý vị để đi kiểm tra xem trong máu có chứa vi khuẩn lậu hay không, và còn xác định được các bệnh khác lây lan qua đường tình dục. Chỉ sau 1-2h đồng hồ là có kết quả xét nghiệm bệnh lậu bằng phương pháp thử máu.
  • Thực hiện lấy mẫu nước tiểu : Xem nước tiểu có vô khuẩn, bình thường hay có nhiễm vi khuẩn lậu.
  • Lấy dịch niệu đạo : tiến hành lấy mủ niệu đạo trước khi người bệnh đi tiểu.

xét nghiệp bệnh lậu

Khi đã có kết quả tất cả các xét nghiệm bệnh lậu, bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn cho bệnh nhân, thông báo về tình trạng bệnh và kê đơn thuốc chữa bệnh lậu dứt điểm, không tái phát. Chúng tôi cung cấp kháng sinh đặc trị bệnh lậu và các thuốc khác bổ trợ giúp người bệnh mau chóng lấy lại sức khoẻ và tự tin. Ngoài ra bác sĩ còn cung cấp các thông tin và các biểu hiện bệnh lậu ở nam giới, và nữa giới cho người bệnh nắm rõ, để có kiến thức phòng tránh và chữa trị kịp thời.

chữa bệnh lậu

Chúng tôi là địa chỉ chữa bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội, với các bác sĩ chuyên khoa, tận tâm, tận tình với người bệnh. Khi bạn nhận thấy dấu hiệu của bệnh lậu và đang băn khoăn không biết mình cần phải làm những gì, hãy để các bác sĩ chuyên khoa giải đáp thắc mắc cho bạn. Phòng khám chữa bệnh lậu của chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm, chữa trị thành công nhiều căn bệnh khó nói ở nam giới, nắm bắt đúng bệnh và chữa trị đúng thuốc, chắc chắn bạn sẽ được điều trị dứt điểm.

Quy trình khám và xét nghiệm khi đến với chúng tôi: Hỏi bệnh và tư vấn miễn phí cho bệnh nhân. Những bệnh nhân chưa có chẩn đoán xác định sẽ được đưa tới cơ sở xét nghiệm chuyên khoa để làm xét nghiệm chẩn đoán xác định. Sau điều trị các bệnh nhân được làm xét nghiệm chuyên sâu tại các bệnh viện công lập.
- MIỀN BẮC: Xét nghiệm tại Viện 103 - Hà Đông - Hà Nội
- MIỀN NAM: Xét nghiệm tại Viện 175 - Gò Vấp - TP HCM

Khi nhận thất dấu hiệu bất thường của bộ phận sinh dục, hãy đến để được tư vấn và làm xét nghiệm bệnh lậu càng sớm càng tốt. Phòng khám bệnh lậu là địa chỉ tin cậy, báo giá xét nghiệm bệnh lậu và chữa trị kịp thời, quý vị an tâm để điều trị bệnh tại phòng khám của chúng tôi.

Thong ke

Các phương pháp điều trị bệnh lậu bằng Đông y cổ truyền kết hợp y học hiện đại luôn mang lại hiệu quả cao với nhiều tình trạng bệnh, thích hợp với mọi bệnh nhân nhiễm lậu, điều trị hiệu quả ngay cả khi áp dụng các phương pháp khác không hiệu quả

Phát hiện bệnh lậu sớm và tiến hành các phương pháp điều trị hiệu quả là cách tối ưu để điều trị bệnh lậu tận gốc, loại bỏ các di chứng, điều trị nhanh chóng và tiết kiệm chi phí tối ưu trong quá trình điều trị

Bệnh lậu (lậu mủ) là một trong những bệnh xã hội khá nguy hiểm và phức tạp trong điều trị. Vậy biểu hiện bệnh lậu ở nam giới thế nào? Triệu chứng ban đầu của bệnh lậu ở nam giới là gì ? Đây là hai câu hỏi quan trọng trong các liệu trình khám chữa bệnh lậu ở nam giới hiện nay