VỀ CHÚNG TÔI

đội ngũ bác sĩ

Thống kê

Đang trực tuyến: 16

Hôm nay: 69

Tổng lượt truy cập: 1,262,773

Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội, bệnh lây truyền qua đường tình dục nói chung và bệnh Lậu nói riêng tăng lên đáng kể về số lượng, gây ra những tổn thất về kinh tế cũng như sức khỏe thể chất tinh thần cho con người. Bệnh lậu cấp tính thường biểu hiện bằng triệu chứng đái mủ đầu bãi sáng thức dậy, đái buốt (như 'đái ra dao cạo'), đái rắt... các triệu chứng này thường xuất hiện sau 1 tuần khi quan hệ với người bị lậu. Nếu không điều trị hoặc điều trị không triệt để, sau 1 tháng sẽ trở thành lậu mạn tính mà thường sẽ không thể điều trị khỏi, lâu dần gây vô sinh, quái thai... Đặc biệt, phụ nữ do niệu đạo ngắn nên nếu nhiễm lậu các triệu chứng rất mơ hồ và thường không gây khó chịu gì, nhưng sẽ là nguồn lây và ảnh hưởng đến thai nhi sau này. Với tình trạng gia tăng sự kháng thuốc của vi khuẩn lậu đối với kháng sinh việc điều trị bệnh lậu rất khó khăn và tốn kém. Nhưng Tây Y chưa phải phương pháp điều trị duy nhất, với lịch sử Đông Y lâu đời với nhiều bài thuốc quý sẽ điều trị dứt điểm căn bệnh nguy hiểm này. 

Với phương thức gia truyền từ nhiều đời nay, gia đình tôi đã sang tạo ra bài thuốc quý điều trị bệnh lậu bằng Đông Y. Là bài thuốc gia truyền chiết xuất hoàn toàn từ các loại cây quý hiếm của thiên nhiên tôi đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân bị bệnh lậu cấp, mạn thậm chí cả bệnh lậu đã kháng thuốc trên khắp mọi miền đất nước.

Với tình trạng kháng thuốc cao như hiện nay việc điều trị lậu bằng Tây Y trở nên kém hiệu quả và tốn nhiều chi phí cho người bệnh. Điều trị bằng bài thuốc Đông Y gia truyền của gia đình tôi người bệnh sẽ khỏi hoàn toàn trong thời gian ngắn ( 3-6 ngày đối với lậu cấp, 9 – 12 ngày đối với lậu mạn) và chi phí tiết kiệm nhất. 

Sau điều trị  bệnh nhân được xét nghiệm đầy đủ để đảm bảo khỏi bệnh.Tư vấn điều trị tận tình trong suốt quá trình điều trị bệnh./.

Nếu bạn cần điều trị bệnh lậu kể cả trường hợp mạn tính kháng thuốc mà tất cả những nơi khác không điều trị khỏi hãy liên hệ với bác sỹ Minh. Nhà bác sỹ có thuốc Đông Y gia truyền có thể điều trị dứt điểm căn bệnh này. Sau khi điều trị bạn được bác sỹ Minh cho bạn làm xét nghiệm trong BV 103, để bạn hoàn toàn yên tâm là bạn đã khỏi bệnh. Khi mắc bệnh lậu bạn cần tìm đến bác sỹ chứ không được tự ý điều trị. Ai mắc bệnh, cần tư vấn và điều trị hãy gọi cho bác ấy để được tư vấn miễn phí,để điều trị khỏi hoàn toàn căn bệnh này mà không lo bị kháng thuốc.

  • Cơ sở Hà Nội: Bác sỹ Minh.Tel:0986141071. Số 9/162 Khương Đình - Thanh Xuân – Hà Nội.
  • Cơ sở TP HCM: Bác sỹ Tỉnh.Tel: 0976.958.582.  Khoa khám bệnh – Bệnh viện Quân Đội 175 – 786 Nguyễn Kiệm – Phường 3 – Quận Gò Vấp – Tp HCM.

     Thông tin chi tiết tham khảo tại:  http://chuyenchuabenhlau.com/

                                                              http://tribenhlau.vn/                                                        

                                                              http://benhlau.vn/

    Chúc các bạn mau khỏi bệnh !

Khuyến cáo không nên tự ý điều trị, không điều trị nếu không có tư vấn của bác sỹ chuyên khoa để tránh những biến chứng xấu có thể xảy ra.

Bác sĩ  Hà Xuân Minh  

Thong ke