Chuyên chữa tận gốc bệnh lậu cấp và mạn tính ở nam giới

đội ngũ bác sĩ

Thống kê

Đang trực tuyến: 17

Hôm nay: 86

Tổng lượt truy cập: 1,262,183

Bệnh lậu ở nam giới và cách điều trị bệnh lậu ở nam giới hiệu quả

14/11/2019 11:45

Bệnh lậu là bệnh lây truyền qua đường tình dục có thể gặp ở nam giới và cả nữ giới, đặc biệt là ở độ tuổi quan hệ nhiều lần khi nhu cầu sinh lý cao, nhưng chính độ tuổi còn trẻ còn sung sức thì các bạn trẻ còn thiếu kiến thức về các bệnh xã hội, đặt biệt là bệnh lậu là một bệnh rất nguy hiểm, tương đối dễ chẩn đoán nhưng nhiều bạn trẻ khi có biểu hiện rõ ràng của bệnh nhưng vẫn không nhận ra để điều trị sớm mà để bệnh chuyển sang giai đoạn mạn tính.

Bệnh lậu ở nam giới và nữ giới biểu hiện khác nhau do cơ quan sinh dục của nam và nữ khác nhau nên nếu như bệnh lậu ở nam giới biểu hiện rất rõ ràng thì ở nữ giới hầu như không có biểu hiện gì hoặc nếu có thì cũng chỉ thoáng qua.

Biểu hiệu bệnh lậu ở nam giới như thế nào?

Thường sau quan hệ không an toàn khoảng 1 tuần bệnh lậu ở nam giới sẽ có biểu hiện như:

  • Tiểu buốt, ngứa dọc niệu đạo, tiểu rát, tức niệu đạo,…
  • Dương vật chảy dịch ( vàng, xang, trắng đục là hay gặp nhất) ở giai đoạn cấp.
  • Dương vật ra dịch trong như nhựa chuối thường gặp ở giai đoạn mạn tính.
  • Có thể đỏ đầu dương vật, ngứa bao quy đầu
  • Có thể nổi hạch bẹn
  • Có thể sốt nhẹ về chiều…
  • Những biểu hiện như đau tức tinh hoàn, đau tức bụng dưới, đau mỏi thắt lưng,…các triệu chứng này rõ ràng hơn khi bệnh nhân chuyển sang giai đoạn mạn tính.
  • Suy giảm ham muốn, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, vô sinh, viêm tinh hoàn,..là những biến chứng muộn của bệnh lậu ở nam giới

Các biểu hiện trên nếu có bạn cần khám và điều trị sớm theo đúng lời khuyên từ các bác sỹ, không nên tự ý điều trị, đặc biệt ở giai đoạn cấp tính thì điều trị sớm để dứt điểm bệnh là rất quan trọng, nó giúp bệnh nhân tiết kiện chi phí, hạn chế biến chứng của bệnh.

Tư vấn và điều trị bệnh lậu cấp và mạn tính hiệu quả tại Địa chỉ khám nam khoa Khương Đình: Tư vấn miễn phí: 0986141071 (SMS, Zalo, Call)

Phản hồi kết quả điều trị của bệnh nhân 2019:

http://chuyenchuabenhlau.com/phan-hoi-ket-qua-dieu-tri-benh-update-2019-nd,73794

Thong ke

Tác nhân gây bệnh là song cầu khuẩn lậu Neisseria gonorrhoeae,hinh hạt cà phê, Vi khuẩn lậu bắt màu gram (-) , nằm trong tế bào bạch cầu đa nhân, đứng từng đôi một , khi lậu cấp tính thường có hình ảnh rõ, khi lậu mạn thường phải nuôi cấy để chẩn đoán xác định ( nuôi cấy trong môi trường thạch máu  có CO2 ), dùng hình ảnh đại thể và phân lập trên môi trường đường để xác định vi khuẩn lậu.

Nếu không được điều trị, bệnh lậu sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sảncủa cả nam và nữ.
Là bệnh lây truyền qua đường tình dục, nên bất cứ ai có quan hệ tình dục với người mắc bệnh đều có thể bị bệnh lậu. Bệnh thường gặp ở người trẻ tuổi. Lậu lây truyền do tiếp xúc với dương vật, âm đạo, miệng, hay hậu môn. Lậu có thể truyền từ mẹ sang con khi sinh đẻ. Một số ít trường hợp có thể mắc lậu do dùng chung chậu, khăn hoặc qua quần áo nhiễm lậu cầu khuẩn.

Khi chẳng may mắc bệnh lậu đa số các bệnh nhân không biết phải làm gì trước tiên, không biết ăn gì kiêng gì cho đúng và bệnh lậu có thể điều trị khỏi không.