Triệu chứng ban đầu của bệnh lậu ở nam giới

đội ngũ bác sĩ

Thống kê

Đang trực tuyến: 16

Hôm nay: 92

Tổng lượt truy cập: 1,269,476

Triệu chứng ban đầu của bệnh lậu ở nam giới

22/03/2016 09:32

Bệnh lậu là một bệnh lây truyền thường nhất là qua quan hệ tình dục với người bị bệnh. Bệnh lậu cũng có thể lây lan qua tiếp xúc với các chất dịch cơ thể bị nhiễm, vì vậy mà một người mẹ bị bệnh có thể truyền bệnh cho đứa còn mới sinh trong quá trình khi sinh con . Cả hai người đàn ông và phụ nữ đều có thể mắc bệnh lậu. Sự lây nhiễm dễ lây lan và xảy ra thường xuyên nhất ở những người có nhiều quan hệ tình dục không an toàn.

Nguyên nhân của bệnh lậu là gì?

Bệnh lậu do Neisseria gonorrhoeae , một loại vi khuẩn có thể phát triển và dễ dàng phát triển trong màng nhầy của cơ thể. Vi khuẩn lậu có thể phát triển trong, khu vực ẩm ướt ấm áp của đường sinh sản, bao gồm cả cổ tử cung tử cung, và ống dẫn trứng ở phụ nữ, và trong niệu đạo (ống dẫn nước tiểu từ bàng quang ra bên ngoài cơ thể) ở phụ nữ và nam giới. Vi khuẩn cũng có thể phát triển ở miệng , cổ họng, và hậu môn.

Triệu chứng bệnh lậu

Làm sao tốt biết tôi bị lậu?

Không phải tất cả những người bị nhiễm có đều triệu chứng bệnh lậu , vì vậy nếu ta phát hiện ra những triệu ban đầu của bệnh lậu sẽ  tìm được cách điều trị kịp thời.. Khi các triệu chứng bệnh lậu xuất hiện, chúng thường nằm trong vòng 2 đến 10 ngày sau khi tiếp xúc với nguồn lây bệnh, nhưng triệu trứng bệnh lậu có thể mất đến 30 ngày để phát triển và có những biểu hiện ra ngoài dễ nhận thấy.

Triệu chứng bệnh lậu ở phụ nữ

Phát hiện ra nước từ âm đạo có màu vàng hoặc màu trắng hơi xanh .

Có thể cảm thấy đau bụng dưới hoặc đau vùng chậu

Rát khi đi tiểu

Viêm kết mạc (đỏ, ngứa mắt )

Chảy máu giữa chu kỳ

Ra máu sau khi giao hợp

Sưng âm hộ (vulvitis)

Đốt trong cổ họng (do miệng quan hệ tình dục )

Sưng các tuyến trong cổ họng (do quan hệ tình dục bằng miệng)

Ở một số phụ nữ, triệu chứng rất nhẹ mà họ đi không được chú ý.

Triệu chứng bệnh lậu ở nữ giới dễ bị nhầm lẫn bởi các bệnh viêm nhiễm vùng kín. Nhiều phụ nữ bị bệnh lậu xả nghĩ rằng họ có một nhiễm trùng nấm và tự điều trị với thuốc nhiễm trùng nấm vì triệu chứng ban đầu của bệnh lậu có thể trùng lặp với một số bệnh khách. Cách tốt nhất là tìm đến lời khuyên của bác sĩ để đảm bảo chẩn đoán và điều trị thích hợp.

Triệu chứng bệnh lậu

Triệu chứng biểu hiện bệnh lậu ở nam giới

Xuất hiện nước  màu vàng hoặc màu trắng hơi xanh từ dương vật

Bị đau rát khi đi tiểu

Đau trong cổ họng (do quan hệ tình dục bằng miệng)

Đau hoặc tinh hoàn bị sưng

Ở nam giới, triệu chứng ban đầu của bệnh lậu thường xuất hiện từ hai đến 14 ngày sau khi nhiễm. Bệnh lậu ở giai đoạn cấp tính nếu bạn không phát hiện kịp thời để điều trị sớm sẽ rất dễ chuyển sang giai đoạn mãn tính gây nhiều biến chứng nguy hiểm và gây khó khăn trong quá trình chữa bệnh. Bệnh lậu ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Do đó  khi có những triệu chứng bệnh lậu cơ bản hãy đến phòng khám của chúng tôi để được tư vấn và chuẩn đoán đúng bệnh và chữa trị dứt điểm. 

Nếu bạn cần tư vấn khám và điều trị bệnh nam khoa, hãy liên hệ với bác sỹ Minh tel 0986.141.071 ở 9A/162 Khương Đình- Thanh Xuân- Hà Nội để điều trị bệnh lậu mủ bằng phương pháp Đông y, là địa chỉ tin cậy cho các bệnh nhân. Trước và sau điều trị các bệnh nhân đều được làm các xét nghiệm chuyên khoa chẩn đoán, và phát hiện các bệnh xã hội khác tại bệnh viện 103 để đảm bảo khỏi bệnh tận gốc và không tái phát cho bệnh nhân.

Thong ke

Phòng khám chữa bệnh lậu uy tín với các phương pháp điều trị bằng Đông y tiên tiến, khắc phục tận gốc bệnh lậu, không tái phát, giảm tối thiểu những chi phí và thời gian chữa trị

Bệnh lậu ở nam giới có nguy hiểm không.Chúng tôi chữa bệnh lậu hiệu quả, đảm bảo không tái phát dựa trên các phương pháp chữa trị bằng Đông y an toàn, không tác dụng phụ, quá trình điều trị nhanh chóng để ổn định tâm lý bệnh nhân, tiết kiệm nhiều chi phí cho bệnh nhân

bệnh lậu là gì? nguyên nhân lây nhiễm, triệu chứng và cách điều trị bệnh lậu mủ như thế nào,Cách nhận biết bệnh lậu