Điều trị bệnh lậu ở Tp HCM

đội ngũ bác sĩ

Thống kê

Đang trực tuyến: 16

Hôm nay: 31

Tổng lượt truy cập: 1,295,173

Điều trị bệnh lậu ở Tp HCM

08/10/2015 20:30

Điều trị bệnh lậu ở Tp. HCM?

Nơi điều trị khỏi hoàn toàn bệnh lậu bằng Đông Y với chi phí rẻ nhất!

Bệnh lậu là bệnh xã hội, bệnh gây ra bởi vi khuẩn lậu Neisseria gonorrhoae. Bệnh có 2 giai đoạn: cấp và mạn tính, bệnh ở giai đoạn cấp tính biểu hiện bệnh rầm rộ hơn, giai đoạn mạn tính triệu chứng ít hơn truy nhiên lại là giai đoạn gây nhiều biến chứng. Người bệnh khi phát hiện bệnh luôn mong tìm được bác sĩ có uy tín am hiểu về bệnh để điều trị triệt để. Tuy nhiên có nhiều người bệnh do không tìm hiểu kỹ về bệnh và nơi điều trị nên tự ý điều trị ở nhà hoặc điều trị không đúng nơi gây tốn kém nhiều tiền của mà bệnh vẫn không khỏi.

Bác sĩ Nguyễn Đức Tỉnh (bệnh viện quân đội 175) với nhiều năm kinh nghiệm điều trị bệnh lậu cho biết: hiện nay tỉ lệ kháng thuốc của bệnh lậu là rất cao do đó rất nhiều người bệnh điều trị bằng kháng sinh liều cao với thời gian kéo dài nhưng bệnh vẫn không khỏi, thậm chí chuyển sang giai đoạn mạn tính gây nhiều biến chứng. Khi bệnh nhân đến với bác sĩ thì luôn than phiền về bệnh ngày càng nặng hơn, điều trị đã tốn kém rất nhiều tiền bạc. Tuy nhiên được bác sĩ giải thích và tư vấn, bệnh nhân hiểu và tuân thủ điều trị đã có rất nhiều bệnh nhân khỏi bệnh hoàn toàn bệnh chỉ sau 3-5 ngày điều trị. Nhiều bệnh nhân bệnh lậu mạn tính điều trị nhiều nơi không khỏi gây nên tình trạng kháng thuốc nặng nề, các thuốc Tây Y đã không còn hiệu nghiệm nhưng khi tới bác sĩ Tỉnh được điều trị bằng thuốc Đông y gia truyền bệnh đã khỏi hoàn toàn.

Để được tư vấn và biết thêm thông tin về bệnh lậu, liên lạc số: 0976.958.582 (BS Tỉnh) . Khoa khám bệnh - Bệnh viện Quân Y 175 - Tp HCM

Thong ke

Mấy ngày qua, hàng loạt trang báo đăng tải bài viết về loại siêu vi khuẩn tình dục kháng thuốc kháng sinh, được cho là nguy hiểm hơn căn bệnh thế kỷ AIDS. Bài báo trên CNBC dẫn lời Alan Christianson - bác sĩ chưa bệnh bằng các liệu pháp thiên nhiên cho rằng, căn bệnh lây lan qua đường tình dục này tện hơn AIDS bởi nó gây tác hại tới tính mạng con người một cách nhanh chóng.

Ngoài biểu hiện chủ yếu ở bộ phận sinh dục thường là niệu đạo, bệnh lậu có thể lan tràn khắp nơi như: da, khớp, nội tâm mạc, họng, hậu môn…
Vi khuẩn lậu tồn tại và sinh sôi thuận lợi nhất ở cơ quan sinh dục cả nam lẫn nữ. Ngoài ra có thể tìm thấy vi khuẩn lậu ở hậu môn, hạnh nhân vùng họng. Ở các bộ phận khác của cơ thể, nhất là những vùng da khô ráo hoặc ở ngoài cơ thể người, vi khuẩn lậu chỉ sống sót được trong một thời gian ngắn nên ít gây bệnh lậu hơn.

Bệnh lậu được chuyển từ người này sang người khác qua quan hệ không an toàn đường miệng, hậu môn hay âm đạo. Những người có nhiều bạn tình hoặc những người không sử dụng bao cao su có nguy cơ lây nhiễm cao. Các biện pháp bảo vệ tốt nhất chống lại nhiễm trùng là chung thủy một vợ một chồng (quan hệ tình dục với chỉ một đối tác), và cách sử dụng bao cao su đúng.